Tin vui: 71 phim công chiếu trên VTV Go tại Liên hoan phim Việt Nam

Theo thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật được, nhiều bộ phim ở các thể loại khác nhau như Phim truyện, Phim tài liệu và Hoạt hình của Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII sẽ được trình chiếu trên VTVGo, bắt đầu từ ngày 14/11. Như vậy chẳng cần đi đâu xa, ở ngay nhà vẫn xem phim như ngoài rạp. Thông tin này chắc chắn sẽ là tin vui cho rất nhiều bạn trẻ đang “khát” phim sau nửa năm các rạp đóng cửa. Có đến 71 phim được công chiếu, trong đó có nhiều phim siêu hot cũng được phát sóng trực tuyến. Còn chần chờ gì nữa mà không cập nhật xem bộ phim ưa thích nào sắp được công chiếu trên truyền hình

Chương trình “Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 trên VTVGo”

Chương trình “Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 trên VTVGo”
Chương trình “Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 trên VTVGo”

Chương trình “Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 trên VTVGo” do Cục Điện ảnh, Bộ VH-TT-DL cùng VTV Digital- Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 14-11 trên ứng dụng xem truyền hình trực tuyến VTVGo.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp trên thế giới và tại Việt Nam. Việc thưởng thức các bộ phim ngoài rạp cũng như tiếp cận các hình thức giải trí khác đang trở nên khó khăn. Với bối cảnh đó, chương trình “Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 trên VTVGo”. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công chúng yêu phim Việt có cơ hội tiếp cận với các bộ phim đặc sắc của điện ảnh Việt Nam. Đồng thời hướng đến “Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22”. Được tổ chức tại Thừa Thiên – Huế từ ngày 18 đến ngày 20-11.

71 phim gồm phim truyện điện ảnh, phim tài liệu, phim hoạt hình được công chiếu

Diễn ra từ ngày 14 đến ngày 20-11, các tác phẩm được lựa chọn giới thiệu tới khán giả trong chương trình là các tác phẩm đặc sắc. Với 71 phim gồm phim truyện điện ảnh, phim tài liệu, phim hoạt hình.

Phim truyện điện ảnh

Ở thể loại phim truyện điện ảnh, chương trình giới thiệu các bộ phim mới đươc ra mắt của điện ảnh Việt Nam:

  • Gái già lắm chiêu V (Công ty TNHH MAR6 Studio),
  • Song Song (CJ HK Entertainment và Wallsound),
  • Bằng chứng vô hình (Công ty TNHH Giải trí CJ HK và Công ty CP Sản xuất phim Hoan Khuê),
  • Lính chiến (Công ty CP Phim truyện 1),
  • Cơn giông (Công ty CP phim Giải Phóng),
  • Con đường có mặt trời, Khúc mưa (Điện ảnh Quân đội nhân dân)
  • Bình minh đỏ (Hãng phim Hội Điện ảnh Việt Nam)…
Phim Gái già lắm chiêu V
Phim Gái già lắm chiêu V

Trong đó, 2 bộ phim là Cơn giông (đạo diễn Trần Ngọc Phong), và Bình minh đỏ (đạo diễn Nguyễn Thanh Vân), đều vừa hoàn thành sản xuất trong năm nay.

Phim tài liệu

Ở mảng phim tài liệu, năm nay có tới 56 phim. Chủ yếu của Công ty TNHH MTV Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương, Công ty CP phim Giải Phóng, Điện ảnh Quân đội nhân dân và Trung tâm Phim tài liệu và phóng sự của Đài Truyền hình Việt Nam. Trong số đó có nhiều phim nổi bật, thu hút sự chú ý của khán giả như Ranh giới, Đoạn trường vinh hoa…

Phim khoa học

Mảng phim khoa học năm nay có 15 phim tham dự. Ở mảng phim hoạt hình, ngoài những đơn vị quen thuộc như Công ty CP Hãng phim Hoạt hình Việt Nam, Công ty CP phim Giải Phóng, còn có một số đơn vị khác như Trung tâm sản xuất các chương trình giáo dục, Đài Truyền hình Việt Nam, Hãng phim Hội Điện ảnh Việt Nam và Công ty CP dịch vụ văn hóa Truyền thông Sáng Ý…

Bên cạnh đó, chương trình cũng giới thiệu tới khán giả các bộ phim là những tác phẩm từng đạt giải cao tại các kỳ LHP Việt Nam trước đây:

  • Cô gái trên sông (Bông Sen Bạc – LHP Việt Nam lần thứ 8 – 1988),
  • Em còn nhớ hay em đã quên (Bông Sen Bạc – LHP Việt Nam lần thứ 10 – 1993),
  • Trăng nơi đáy giếng (Bông Sen Bạc – LHP Việt Nam lần thứ 16 – 2009)…

Đây là những tác phẩm có bối cảnh quay tại tỉnh Thừa Thiên – Huế. Đây là địa điểm tổ chức của “Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22”.

Trên đây là những tin mới nhất về LHP Việt Nam 2021. Chắc chắn đây sẽ là những thông tin thú vị cho bạn. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy để lại dưới phần bình luận. Đừng quên theo dõi chúng tối để biết thêm tin hot nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở những bản tin tiếp theo của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

two × = eighteen