Thanh Sơn và Khả Ngân liên tục “hẹn hò” sau màn ảnh

Vì sao lại để hai từ “hẹn hò” ở trong ngoặc kép? Bởi vì chuyện hẹn hò của Thanh Sơn và Khả Ngân chỉ là tin đồn và được khán giả mong chờ. Cả hai có màn phối hợp tuyệt vời trong phim 11 tháng 5 ngày. Đến nỗi khán giả yêu phim yêu cả diễn viên, muốn cả hai cũng thành đôi ngoài đời chứ không riêng gì trong phim. Mới đây, Thanh Sơn và Khả Ngân lại hé lộ hình ảnh “đánh lẻ” cùng nhau đi ăn riêng. Việc này càng làm cho khán giả yêu thích cặp đôi thích thú, tin đồn hẹn hò cũng được đề cập nhiều hơn.

Thanh Sơn và Khả Ngân lại đánh lẻ “hẹn hò”

Không chỉ tình tứ trong phim, Khả Ngân và Thanh Sơn còn rất thân mật ngoài đời thực. Bước ra từ 11 tháng 5 ngày, 2 diễn viên chính nhanh chóng vướng nghi án “phim giả tình thật” với loạt khoảnh khắc tình bể bình dành cho nhau, thậm chí thường xuyên tung ảnh chụp chung, phát “cẩu lương” ngọt như mía lùi trên mạng xã hội. Qua 7749 “hint” hẹn hò, dùng đồ đôi; thế nhưng Khả Ngân và Thanh Sơn nhất quyết không chịu công khai chuyện tình cảm.

Thanh Sơn và Khả Ngân lại đánh lẻ “hẹn hò”
Thanh Sơn và Khả Ngân lại đánh lẻ “hẹn hò”

Điển hình như mới đây, Khả Ngân – Thanh Sơn không biết vô tình hay cố ý để netizen bắt quả tang đi ăn chung với nhau tại nhà hàng. Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi còn bị “soi” diện mũ đôi trong khung hình. Khoan bàn đến công việc hay mối quan hệ đồng nghiệp, chỉ riêng việc “đánh lẻ” ăn riêng lại còn mang đồ cặp đã khiến dân tình ngày càng thêm có lý do để tác hợp cho cặp đôi này.

Trước đó, cả hai từng nhiều lần bị “soi” dùng đồ đôi. Gần đây nhất là đôi giày của nam diễn viên xuất hiện trong đoạn clip được quản lý đăng tải giống hệt với đôi mà Khả Ngân từng mang trong bữa tiệc chia tay đoàn phim. Loạt “hint” rõ rành rành thế này sao mãi chưa chịu công khai vậy Khả Ngân và Thanh Sơn ơi!

Khả Ngân chia sẻ

Về sự hoà nhập để quay phim

Câu hỏi: Khả Ngân gặp khó khăn gì khi ra Hà Nội hòa nhập với đoàn phim “11 tháng 5 ngày”?

Ban đầu tôi cũng lo lắng lắm, không biết diễn viên trong đoàn phim làm việc thế nào; có dễ hòa nhập không. Dù tôi là người hướng ngoại; thế nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác hoang mang, lạ lẫm. May mắn là ngay lần đầu tiên gặp đoàn phim, sự thân thiện của mọi người đã giúp tôi xoá bỏ mọi suy nghĩ trước đó. Thực sự tôi không nghĩ các cô chú, anh chị diễn viên và êkíp đoàn phim lại gần gũi đến vậy.

Khả Ngân và Thanh Sơn nhất quyết không chịu công khai chuyện tình cảm
Khả Ngân và Thanh Sơn nhất quyết không chịu công khai chuyện tình cảm

Về bạn diễn

Câu hỏi: Một diễn viên nữ từng đóng cùng Thanh Sơn có nói, Thanh Sơn diễn mắt tốt; cảm xúc tốt, bởi vậy những ai đóng cặp cùng Thanh Sơn, đều nghĩ anh ấy thích mình. Khả Ngân thì sao?

Đúng là như vậy. Thanh Sơn có kỹ năng diễn xuất rất tốt, đặc biệt là diễn bằng mắt. Nhờ vậy nên trong các cảnh quay, Thanh Sơn luôn biết cách đẩy cảm xúc của bạn diễn. Có lẽ cũng vì thế nên khi đóng cặp, khán giả luôn bị cuốn theo tình tiết; coi cảm xúc của hai diễn viên trên màn ảnh cũng chính là cảm xúc đời thực. Tôi có lời khen cho anh Sơn đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sixty − = fifty four