Tháng sinh may mắn, sự nghiệp hanh thông của Dần, Thân, Tý

Mỗi người trong chúng ta sinh ra trên thế giới này đều là ngẫu nhiên do Trời định. Chính vì vậy mà mỗi người đều mang một ngày tháng năm sinh khác nhau. Vậy nên tạo hóa mới cho mỗi con người một hoàn cảnh và một số phận khác nhau. Cũng đã có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng ngày tháng sinh của một người sẽ có những ảnh hưởng nhất định về các khía cạnh như tuổi thọ, bệnh tật hay sự nghiệp trong cuộc đời sau này. Và sau đây là những tháng âm lịch được cho là phúc phận cao dày, sự nghiệp hanh thông của 3 con giáp Dần, Thân, Tý. Nếu bạn thuộc một trong những con giáp này thì hãy tham khảo về vận mệnh đời mình nhé!

Bính Thân (tháng 4, 5 ÂL) – Tài lộc hanh thông sau tuổi trung niên

Tuổi này khi còn trẻ vất vả, làm ra của cái nhẹ nhàng, nhưng vơi đầy kế tiếp, phải đợi hậu vận mới đỡ. Người tuổi này sáng dạ, nhanh biết nhưng tính tình nóng nảy như lửa, tuy thế khi không lại nhanh nguội tàn. Họ cứng cỏi không biết sợ ai, hay cái gì. Người này tự tay gây dựng cuộc sống. Trong cuộc sống gia đình với cha mẹ, anh, em không mấy hòa thuận. Tình nghĩa vợ chồng sớm nắng chiều mưa có thể phải thay vợ, đổi chồng vài lần mới yên.

Bản thân người Bính Thân luôn chăm chỉ, thông minh, có năng lực
Bản thân người Bính Thân luôn chăm chỉ, thông minh, có năng lực

Người tuổi Bính Thân sinh vào tháng 4, 5 ÂL có cuộc sống sung sướng hay vất vả, bận rộn hay nhàn nhã đều phụ thuộc vào chính bản thân họ. Bản thân người Bính Thân luôn chăm chỉ, thông minh, có năng lực, tuy rằng tính tình hơi nóng nảy. Sinh vào những tháng Âm lịch này, người tuổi Bính Thân có những năm đầu đời khó khăn, tuy nhiên đến khi lập nghiệp thì công việc hanh thông. Nhờ sự hòa đồng, thật thà và khiêm tốn mà công việc ngày càng tốt hơn. Sau tuổi trung niên, người Bính Thân sinh vào tháng 4, 5 Âm lịch tài lộc hanh thông. Nhờ có mạng lưới quan hệ rộng rãi, được nhiều quý nhân phù trợ, người sinh tháng Âm lịch này ăn nên làm ra, sống sung sướng, khỏe mạnh.

Canh Dần (tháng 7 ÂL) – Vận may sau tuổi 35

Tuổi Canh Dần thuộc mạng Mộc nhưng tánh lại nóng nảy, cộc cằn làm cho cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Cuộc sống chưa hẳn thành công vào tuổi nhỏ. Sáng suốt và nhẫn nại lắm mới vượt qua những điều lao khổ về thể xác, tâm hồn hay bị giao động; tình cảm có phần không hay đẹp lắm, phải qua nhiều sóng gió. Như một con thuyền đang ở biển khơi có gió bão. Số rất ngay thẳng. Nhưng thường hay làm cao hưởng giàu sang ở mức vào giữa cuộc đời, tâm tính hay nóng nảy, thiếu bình tĩnh. Số của bản mệnh rất tốt ít ốm đau bệnh tật, bất ngờ.

Người tuổi Canh Dần sinh vào tháng 7 Âm lịch có tính khí mạnh mẽ, kiên trì, rất trung thành. Do tính cách mạnh mẽ, thậm chí hơi “cứng đầu”, bướng bỉnh. Nên trong những năm tuổi trẻ họ thích đơn độc một mình “chiến đấu” với khó khăn và nhận không ít thử thách, trở ngại. Nhưng sau 35 tuổi, vận may của con Hổ sinh tháng Âm lịch này sẽ đến, tài lộc dư dả. Chỉ cần họ kiên trì thì sẽ sớm đạt được mong muốn, tạo dựng được sự nghiệp cho bản thân. Mọi khó khăn, vất vả trước đó của họ; cuối cùng sẽ được đền đáp, tươi lai rất suôn sẻ, tài chính dôi dư.

Giáp Tý (tháng 3 ÂL) – Tuổi 30 sự nghiệp ổn định

Tuổi Giáp Tý sinh vào tháng 3 Âm lịch thông minh lanh lợi nhưng khó tránh khỏi vận rủi. Thời gian đầu đời họ gặp nhiều chuyện đau lòng, phải đổ nước mắt. Dù họ đã tính toán cẩn thận nhưng cũng không tránh khỏi những biến động khôn lường trong thực tế. Khi còn trẻ, người Giáp Tý sinh tháng Âm lịch này luôn khó thành công trong sự nghiệp; công việc lận đận, tiền tài khó khăn. Sau khi rèn luyện không ngừng đến năm 30 tuổi; con Chuột sinh tháng Âm lịch này có thể ổn định sự nghiệp, cuộc sống trở nên tốt đẹp, sung túc hơn sau tuổi 40. Khi đó, cuộc đời của họ sẽ bình lặng, sự nghiệp phát đạt, tài lộc đầy nhà và tương lai sán lạng.

Tuổi Giáp Tý sinh vào tháng 3 ÂL thông minh lanh lợi nhưng khó tránh khỏi vận rủi
Tuổi Giáp Tý sinh vào tháng 3 ÂL thông minh lanh lợi nhưng khó tránh khỏi vận rủi

Tuy nhiên điểm yếu của người tuổi này đó là cố chấp. Khi đã lựa chọn một con đường nào đó thì sẽ không từ bỏ. Dù cho đó là con đường khó khăn và có thể dẫn đến thất bại. Vì vậy trong lựa chọn nghề nghiệp nếu chẳng may lựa chọn sai; người tuổi giáp tý sẽ gặp thất bại lớn và khó thoát khỏi vòng luẩn quẩn của thất bại ấy. Thế nên mà việc lựa chọn nghề nghiệp thật sự phù hợp là điều rất quan trọng đối với người sinh năm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

− 4 = five