Quang Hải mong CĐV có thể đến sân Mỹ Đình tiếp lửa cho ĐT

Đội tuyển Việt Nam đối đầu đội tuyển Nhật Bản là trận đấu được người hâm mộ bóng đá Việt chờ mong nhất vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Thời gian qua các cầu thủ của chúng ta đã luyện tập tích cực và thi đấu nội bộ. Tất cả nhằm tạo nên đội hình mạnh nhất, hoàn thiện kỹ thuật và chiến thuật. Mặc dù HLV Park Hang Seo phải đồng hành cùng U23 Việt Nam, nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn không quên gọi điện thoại kiểm tra tình hình tập luyện của Quang Hải, Công Phượng và các đồng đội. Quang Hải cho biết tuyển Việt Nam quyết tâm chiến thắng, và sẽ càng hoàn mỹ hơn khi các CĐV được đến sân Mỹ Đình.

HLV Park Hang Seo gọi điện kiểm tra học trò mỗi ngày

HLV Park Hang Seo không trực tiếp chỉ đạo nhưng vẫn quan tâm học trò
HLV Park Hang Seo không trực tiếp chỉ đạo nhưng vẫn quan tâm học trò

Sau một ngày xả trại, tuyển Việt Nam trở lại tập luyện chuẩn bị cho hai trận tiếp đón Nhật Bản (11/11) và Saudi Arabia (16/11), vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. HLV Park Hang Seo không trực tiếp chỉ đạo trận này. Nhưng các buổi tập của tuyển Việt Nam đều diễn ra rất nghiêm túc. Mỗi ngày ông Park đều gọi điện về Việt Nam để kiểm tra tình hình tập luyện. Thậm chí dặn dò từng cầu thủ.

Tiền vệ Đỗ Thanh Thịnh cho biết: “Trong các buổi tập gần đây, cá nhân tôi và toàn đội rất thoải mái và luôn tập trung hoàn thành các giáo án ban huấn luyện đưa ra. Chúng tôi đang tập kỹ-chiến thuật rất tốt. Luôn cố gắng để trở thành một khối thống nhất. Tuy HLV Park Hang Seo đang bận dẫn dắt tuyển U23 Việt Nam. Nhưng thông qua BHL, thầy luôn điện thoại về và căn dặn từng cầu thủ”.

U23 Việt Nam bước vào trận “chung kết” với Myanmar vào ngày 2/11. Sau đó, HLV Park Hang Seo cùng một số cầu thủ sẽ hội quân với tuyển Việt Nam trong ngày 4/11. Sau 4 trận chưa được điểm nào. Các tuyển thủ Việt Nam rất quyết tâm gây bất ngờ trước hai đối thủ mạnh Nhật Bản và Saudi Arabia sắp tới. Nói về mục ở hai trận đấu này, Thanh Thịnh cho biết dù đối thủ rất mạnh. Nhưng toàn đội đang được BHL chuẩn bị kỹ về đấu pháp, tinh thần và từng cầu thủ đều sẵn sàng. Và tự tin nhập cuộc với mục tiêu và quyết tâm có điểm số.

Quang Hải: Tuyển Việt Nam vững tinh thần, trí lực đấu Nhật Bản

Quang Hải tin tưởng tuyển Việt Nam có thể gây bất ngờ trước tuyển Nhật Bản
Quang Hải tin tưởng tuyển Việt Nam có thể gây bất ngờ trước tuyển Nhật Bản

Trả lời trang chủ FIFA, Quang Hải tin tưởng tuyển Việt Nam có thể gây bất ngờ trước tuyển Nhật Bản khi đụng độ ở Mỹ Đình tối 11/11. “Nhật Bản là đối thủ rất mạnh. Nhưng chúng tôi thi đấu trên sân nhà. Và hy vọng có nhiều khán giả đến Mỹ Đình cổ vũ và ủng hộ. Sự tiếp lửa của các CĐV là động lực lớn cho chúng tôi. Chúng tôi cố gắng giành điểm đầu tiên. Tôi hy vọng tuyển Việt Nam có thể đạt được mục tiêu để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ”

FIFA đánh giá Quang Hải là một trong những ngôi sao lớn nhất của tuyển Việt Nam. FIFA nhắc lại những dấu ấn của Quang Hải. Trong đó có các bàn thắng đẹp mắt ở đội U19, U23 và ĐTQG. “Khi thi đấu với những đội bóng mạnh, tôi chỉ nghĩ đến việc hoàn thành nhiệm vụ của mình.  Và tập trung thi đấu hết sức giúp đồng đội giành kết quả tốt”. Quang Hải nhấn mạnh về sức mạnh tập thể thay vì nói tới dấu ấn cá nhân. Quang Hải rất tự tin trước trận gặp Nhật Bản

“Sau 4 trận thua, chúng tôi biết mình còn nhiều việc phải làm. Và đó vẫn còn là một chặng đường dài phía trước. Tôi và các đồng đội đặt ra những mục tiêu cụ thể cho chiến dịch này. Và tất cả rút ra được kinh nghiệm sau mỗi trận đấu. Dù không giành được kết quả tốt sau 4 trận đấu vừa qua. Chúng tôi vẫn cần phải giữ vững tinh thần và trí lực”, Quang Hải nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three × three =