“Quái vật nhạc số” IU tiếp tục lập thành tích Perfect All-kill

Đĩa đơn “Strawberry Moon” của em gái quốc dân ngay khi vừa phát hành đã chễm chệ chiếm lấy vị trí đầu tiên của nhiều bảng xếp hạng lớn tại Hàn Quốc. Ca khúc với giai điệu bắt tai kết hợp cùng nhạc điện tử đã tôn lên giọng ca ngọt ngào của IU và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả. Đặc biệt hơn, đĩa đơn của nữ ca sĩ đã không khiến mọi người thất vọng khi chính thức Perfect All-kill, càn quét tất cả các bảng xếp hạng chứng tỏ sức hút từ trước đến nay của nữ hoàng nhạc số.

“Strawberry Moon” đứng đầu bảng xếp hạng trong nước

Đĩa đơn mới nhất của IU – “Strawberry Moon” hiện là bản hit đứng đầu bảng xếp hạng trong nước. Sau khi IU phát hành đĩa đơn mới “Strawberry Moon” vào rạng sáng ngày 19.10. Sản phẩm nhanh chóng đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc lớn trong nước. Tính đến chiều cùng ngày, bài hát tiếp tục giữ vững ở vị trí đầu bảng xếp hạng 24Hits và hàng ngày của Melon; bảng xếp hạng thời gian thực của Genie, bảng xếp hạng 24 giờ của FLO; bảng xếp hạng hàng ngày và thời gian thực của Bugs.

"Strawberry Moon" đứng đầu bảng xếp hạng trong nước
“Strawberry Moon” đứng đầu bảng xếp hạng trong nước

“Strawberry Moon” là bài hát thuộc thể loại pop-rock được viết và sáng tác bởi IU. Cùng với nhà sản xuất Lee Jong Hoon. Ca khúc có sự kết hợp các yếu tố điện tử với nhịp điệu mới mẻ cùng giọng hát ngọt ngào của IU nhận được nhiều phản hồi tích cực. MV cùng tên của IU được sản xuất bởi Flip Evil. Người từng thực hiện “LILAC” – bản phát hành trước đó của “em gái quốc dân”. Không chỉ vậy, MV “Strawberry Moon” của nữ ca sĩ có sự tham gia của nam diễn viên tân binh Lee Jong Won. Sao nam từng tham gia các bộ phim truyền hình “Hospital Playlist 2”, “The Spies Who Loved Me“… Hiện đang đạt được gần 3,8 triệu lượt xem cùng 524.000 lượt thích trên YouTube.

Strawberry Moon của IU đã chính thức đạt Perfect All-kill

Đường đua Kpop tháng 10 đã chào đón sự trở lại của “em gái quốc dân” IU cùng sản phẩm Strawberry Moon đầy ấn tượng. Strawberry Moon là sản phẩm đánh dấu sự trở lại đầu tiên của IU sau 6 tháng vắng bóng. Sản phẩm nhanh chóng được dân tình đón nhận nhiệt tình, hạ gụ loạt BXH âm nhạc. Chính vì điều đó, mới đây Strawberry Moon của IU đã chính thức đạt Perfect All-kill vô cùng ấn tượng.

Cụ thể, tối 23/10, Strawberry Moon của IU đã chính thức đạt Perfect All-kill (PAK) theo ghi nhận của hệ thống. Thành tích này được ghi nhận khi Strawberry Moon của IU đã càn quét No.1 của loạt BXH real-time hàng đầu của Hàn Quốc là Melon, Genie, VIBE, Bugs, FLO và iChart. Ca khúc được IU phát hành vào 18/10/2021. Có nghĩa nữ ca sĩ chỉ mất khoảng 5 ngày cho thành tích tuyệt vời này. IU nối dài kỉ lục của mình với Strawberry Moon: Không Perfect All-kill đời không nể. Strawberry Moon của IU hạ gục No.1 loạt BXH uy tín.

“Em gái quốc dân” chứng minh danh hiệu “quái vật nhạc số”

“Em gái quốc dân” chứng minh danh hiệu “quái vật nhạc số”
“Em gái quốc dân” chứng minh danh hiệu “quái vật nhạc số”

Với việc Strawberry Moon của IU đã chính thức đạt Perfect All-kill. Nữ ca sĩ đã có tổng cộng 3 khúc đạt được thành tích này trong năm nay. Hai ca khúc trước đó là Celebrity và LILAC. Những ca khúc đạt được PAK trong năm nay đa phần đến từ các nhóm nhạc và màn kết hợp. Riêng mỗi IU là nghệ sĩ solo làm được thành tích này. IU có 3 khúc đạt được thành tích này trong năm nay.

Bên cạnh đó, thành tích mới của Strawberry Moon cũng giúp IU nối dài kỉ lục của chính mình đó là nghệ sĩ KPop sở hữu nhiều bài hát đạt Perfect All-Kill nhất với tổng cộng 21 bài. Có lẽ đến hiện tại, IU vẫn không làm khán giả thất vọng với danh hiệu “quái vật nhạc số” khi ra bài hát nào cũng nhanh chóng càn quét các BXH âm nhạc, chứng minh được sự phổ biến và yêu thích trong lòng công chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

× 7 = seven