Người đẹp Kim Kardashian diện nội y cực nóng bỏng

Hình ảnh người đẹp Kim Kardashian diện nội y mới đây đã làm không ít người xem thấy nóng mặt. Nàng quá đỗi nóng bỏng và gợi cảm trong bộ ảnh. Nhưng cái hay của nàng vẫn được giữ vì không có sự quá phản cảm trong những tấm hình đó. Được biết, nội y cô mặc nằm trong bộ sưu tập hợp tác cùng với Fendi. Bộ sưu tập này có tên là Skims x Fendi. Đây là lần đầu Kim Kardashian và ông hoàng sáng tạo thời trang Kim Jones bắt tay cùng nhau. Một số thiết kế được Kim Kardashian mặc thử, kết hợp cùng màu da ngăm đen quyến rũ của cô càng khiến nội y trở nên thu hút.

Jones chia sẻ về bộ sưu tập Skims x Fendi

Jones tiết lộ ý tưởng này được lấy cảm hứng từ nhóm của anh tại Fendi; bao gồm Silvia Venturini Fendi, giám đốc nghệ thuật về phụ kiện và quần áo nam; cùng Delfina Delettrez Fendi, giám đốc nghệ thuật về trang sức. Trong khi động não xung quanh bàn “đột nhiên, tất cả phụ nữ im lặng và bắt đầu nhìn vào điện thoại của họ. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Nhưng họ đang chờ sự ra mắt của bộ sưu tập Skims mới. Đó là lúc tôi nghĩ: Chúng ta hãy làm điều gì đó cùng nhau.” – Nhà thiết kế người Anh nói.

Bộ sưu tập Skims x Fendi mới ra mắt gần đây
Bộ sưu tập Skims x Fendi mới ra mắt gần đây

Dựa trên chuyên môn của nhà mốt La Mã về đồ da và phụ kiện; dòng sản phẩm Fendi x Skims được bổ sung bằng các phiên bản mới của túi Peekaboo; Baguette và Fendi First; cũng như Sunshine Shopper được in logo FF. Xăng đan đi bộ đường dài Shearling và các phiên bản mới của giày cao gót Fendi First. Đó cũng là một phần của sự kết hợp.

Kim Kardashian diện nội y trong bộ sưu tập Skims x Fendi

Hôm 25/10, Kim Kardashian tung ra một số mẫu thiết kế thuộc bộ sưu tập SKIMs x Fendi trong lần đầu bắt tay giám đốc sáng tạo Kim Jones của Fendi. Cô thể hiện các mẫu in họa tiết monogram của nhà mốt Italy gồm bodysuit, áo ngực và quần xuyên thấu, catsuit, áo khoác xanh olive…

Bộ sưu tập chủ yếu gồm váy áo, nội y và đồ bơi được may ôm sát cơ thể với giá từ 950 USD trở lên. Một số thiết kế đặc biệt được bán cao hơn, như quần legging 1.100 USD, áo khoác lông xù 2.950 USD, váy da 4.200 USD. Dự kiến SKIMs x Fendi ra mắt vào ngày 9/11.

Dự án xuất phát từ việc các nhân viên nữ của Jones nói rất thích diện đồ do Kim thiết kế. Kim liền gửi cho họ nhiều thùng đồ và bắt đầu thảo luận, lên ý tưởng thiết kế cùng Jones từ tháng 12 năm ngoái. Hồi tháng 3, cô bay sang Mexico gặp nhà thiết kế để thử đồ cho bộ sưu tập mới.

Kim Kardashian diện nội y trong bộ sưu tập Skims x Fendi
Kim Kardashian diện nội y trong bộ sưu tập Skims x Fendi

Thương hiệu Skims được Kim Kardashian thành lập vào tháng 9/2019

Thương hiệu Skims do Kim Kardashian thành lập tháng 9/2019. Hồi tháng 6, công ty được định giá 1,6 tỷ USD. Thành công giúp Kim nhận Giải thưởng Sáng tạo do báo Wall Street Journal trao tặng vào ngày 1/11 tại New York. Trong cuộc phỏng vấn với báo này, cô cho biết chồng cũ Kany West đã tư vấn, giúp đỡ cô rất nhiều trong công việc kinh doanh và điều hành thương hiệu. “Anh ấy là một phần của Skims và mang lại cho chúng tôi nguồn cảm hứng. Tôi nghĩ anh ấy thích quá trình tham gia này”, cô nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

thirty one − 22 =