‘Kiếp giang hồ” được kỳ vọng bùng nổ doanh thu sau dịch

Kiếp Giang Hồ là bộ phim ngắn chỉ khoảng 60 phút, thể loại hành động võ thuật xen lẫn yếu tố tâm lý nhằm giải quyết những mâu thuẫn trong thế giới ngầm. Phim là một chuỗi những góc khuất trong hoạt động của các băng nhóm tội phạm ở California những năm gần đây. Cuộc sống giang hồ hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút hồi hộp, gay cấn nhưng cũng không thiếu những tình cảm ngọt ngào, lãng mạn của một mối tình đơn phương giữa chốn giang hồ. Chỉ những hé lộ này thôi đã đủ để kích thích bạn chưa? Những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết này chắc chắn khiến bạn nhất định phải xem này.

‘Kiếp giang hồ’ kỳ vọng nhận được sự ủng hộ từ khán giả

'Kiếp giang hồ' kỳ vọng phim nhận được sự ủng hộ từ khán giả
‘Kiếp giang hồ’ kỳ vọng phim nhận được sự ủng hộ từ khán giả

Đạo diễn Quốc Võ cùng ê-kíp ‘Kiếp giang hồ’ kỳ vọng phim nhận được sự ủng hộ từ khán giả; sau thời gian trắc trở do ảnh hưởng dịch Covid-19. Phim Kiếp giang hồ – dự án của đạo diễn Quốc Võ do Tuấn Quỳnh Entertainment sản xuất. Vừa chính thức công chiếu vào cuối tháng tại rạp Regency Theater (Mỹ).

Kiếp giang hồ thuộc thể loại hành động, đặc tả đời sống cũng như những góc khuất xã hội. Theo Quốc Võ, đây là dự án dài hơi. Kéo dài tới 3 năm liền cùng những khó khăn khi thực hiện tại Mỹ. Phim có sự tham gia của diễn viên Tuấn Quỳnh, Minh Thư, Hoàng Anh… Đặc biệt, tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh của “Gái nhảy” Minh Thư sau 7 năm ra nước ngoài định cư.

“Dịch Covid-19 cũng ảnh hưởng khá nhiều đến lịch trình thực hiện. Với không ít thử thách cho ê-kíp sản xuất. Tuy nhiên, tôi tin tưởng sự cố gắng luôn được đền đáp xứng đáng”, anh chia sẻ. Đạo diễn Quốc Võ là cái tên quen thuộc trong các chương trình văn hóa nghệ thuật. Các sản phẩm âm nhạc, liveshow tại cộng đồng hải ngoại. Năm 2018, anh gây tiếng vang với dự án phim Bàn tay máu. Ngoài nghệ thuật, nam đạo diễn cũng năng nổ trong hoạt động thiện nguyện. Anh sáng lập quỹ Trái tim Việt và thực hiện nhiều dự án từ thiện, xây cầu cho bà con ở Việt Nam.

Hé lộ tình tiết hấp dẫn trong phim

Bộ phim Kiếp Giang Hồ sẽ mang tới cho khán giả 60 phút hồi hộp, gây cấn
Bộ phim Kiếp Giang Hồ sẽ mang tới cho khán giả 60 phút hồi hộp

Bộ phim Kiếp Giang Hồ sẽ mang tới cho khán giả 60 phút hồi hộp, gây cấn. Nhưng cũng không thiếu những cảm xúc ngọt ngào, tình tứ;của một mối tình ngang trái trong giới xã hội”. Quốc Võ hé lộ những tình tiết đặc biệt trong dự án phim mà anh phối hợp với ca sĩ Tuấn Quỳnh với tư cách đạo diễn.

Bộ phim nói về mối thù không đội trời chung của chàng thanh niên rất lãng tử tên Anh Đại (Tuấn Quỳnh đóng), và ông trùm xã hội đen (Vũ Râu đóng), người đã ra tay hạ sát cha mẹ của Anh Đại trong một phi vụ mua bán ma tuý xuyên quốc gia 20 năm trước. Với những tình tiết ly kỳ và hấp dẫn qua cùng loạt pha hành động võ thuật, rượt đuổi thật ngoạn mục, bộ phim sẽ cuốn hút người xem từ những phút đầu tiên.

Ngoài ra, trong phim còn có những cảnh rất tình tứ và lãng mạn của một mối tình tuyệt đẹp nhưng ngang trái của Mi (Minh Thư đóng) với Anh Đại. Oái ăm thay, Mi là em gái ruột của ông trùm Vũ Râu và đã được hứa hôn với Bảo Thư Sinh (Nguyễn Hoàng Anh đóng).

Liệu rằng khi yêu Mi, Anh Đại có vượt qua được mối thù không đội trời chung; với người đã từng giết cha mẹ mình? Liệu tình yêu của họ có được trọn vẹn và sẽ cùng nhau. Đi đến cuối con đường như những mối tình tuyệt đẹp trong truyện cổ tích? Quý khán giả hãy chờ đợi bộ phim chính thức công chiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

99 − ninety five =