Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy phong cách Bà Triệu đi thi thế giới

Đỗ Thị Hà đang đại diện cho nhan sắc Việt chinh chiến tại cuộc thi tầm cỡ thế giới Miss World 2021. Chị em hoa hậu, hoa khôi, người mẫu trong nước đều đang hết sức ủng hộ và tư vấn chuyên môn cho cô rất nhiều. Miss World 2021 sau nhiều lần bị dời thì cũng đã quyết định tổ chức vào cuối năm nay. Mới đây, sau thời gian cân nhắc, Đỗ Thị Hà đã quyết định chọn váy phong cách Bà Triệu để phục vụ cho phần trình diễn Dances of the world. Cùng xem qua hình ảnh demo trang phục và chia sẻ của hoa hậu Đỗ Thị Hà nhé.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy cảm hứng Bà Triệu thi Miss World

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ diện váy cảm hứng nữ tướng Bà Triệu. Cô dùng nó cho phần thi “Dances of the world” tại Miss World 2021. Người đẹp nói: “Khi cùng ê-kíp họp bàn ý tưởng trang phục cho phần thi múa lụa; đạo diễn Hoàng Nhật Nam hỏi quê hương tôi – Thanh Hóa – có gì nhắc nhớ giá trị truyền thống. Tôi liền nghĩ đến nữ tướng Bà Triệu (Triệu Thị Trinh)”. Bà Phạm Kim Dung là giám đốc quốc gia Miss World Vietnam. Bà cho biết yêu cầu của họ là trang phục toát lên vẻ uy quyền của một nữ anh hùng; đồng thời thể hiện nét đẹp duyên dáng của phụ nữ Việt.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy cảm hứng Bà Triệu thi Miss World
Hoa hậu Đỗ Thị Hà chọn váy cảm hứng Bà Triệu thi Miss World

Nhà thiết kế Thủy Nguyễn và stylist Kiệt Cao cùng sáng tạo trang phục. Lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian Đông Hồ về Bà Triệu, bộ cánh gồm một dải lụa dài; áo thêu xẻ tà kèm quần. Nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông thực hiện một số phụ kiện đi kèm như mão đội đầu; hoa cài áo, hoa tai. Tất cả được làm bằng chất liệu mềm mại, phù hợp phần thi múa lụa. Biên đạo Kim Anh hỗ trợ cho màn diễn của Đỗ Thị Hà. Người đẹp cho biết vì giãn cách xã hội, gần đây cô mới bắt đầu tập múa. Thời gian qua, cô luyện tập thể hình và những kỹ năng khác như tiếng Anh, trang điểm,…

Đỗ Thị Hà – nơi gửi gắm hi vọng của nhan sắc Việt

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001 ở Thanh Hóa, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô đang là sinh viên chuyên ngành Luật kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Người đẹp cao 1,75 m với đôi chân dài 1,1 m – là một trong sáu thí sinh có chiều cao tốt nhất cuộc thi.

Sau khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà được đơn vị nắm giữ bản quyền cử đi tham dự cuộc thi Miss World 2021. Sau gần 1 năm, Đỗ Hà liên tục cập nhật những hoạt động tập luyện cũng như thay đổi phong cách để hoàn thiện bản thân trước ngày lên đường. Mới đây, cô nàng tiếp tục “hâm nóng” cho hành trình của mình qua bộ ảnh gửi đến ban tổ chức cuộc thi.

Đỗ Thị Hà - nơi gửi gắm hi vọng của nhan sắc Việt
Đỗ Thị Hà – nơi gửi gắm hi vọng của nhan sắc Việt

Nàng hậu đang tập trung chuẩn bị cho Miss World lần thứ 70 sẽ diễn ra vào cuối năm

Sau thành công của các đại diện đi trước, hoa hậu Đỗ Thị Hà tự đặt mục tiêu “đặt chân vào top 12 chung cuộc cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 70-2021”. Để thực hiện được ước mơ của mình, Đỗ Thị Hà cho biết, cô không ngừng trau dồi tri thức cũng như tiếng Anh. Cô cho biết cô đang gấp rút siết ngoại hình để có một cơ thể săn chắc. Không những thế, cô cũng không quên học catwalk, rèn luyện phần thi tài năng và học điệu múa cho phần thi Dances of the world.

Miss World lần thứ 70 diễn ra cuối năm, sau khi bị hủy năm ngoái vì dịch. Hoa hậu Thế giới 2019 – người đẹp Jamaica Toni Ann Singh – hai năm giữ vương miện cho đến khi tìm được người kế nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7 × = thirty five