CĐV phải xét nghiệm COVID-19 trước khi vào sân Mỹ Đình

Sau nhiều lần cân nhắc, cuối cùng Hà Nội đã cho phép sân vận động Mỹ Đình mở cửa chào đón cổ động viên đến tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam tại các trận đấu trong vòng loại World Cup sắp tới. Được biết, khán giả buộc phải sở hữu giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19, giấy tờ tùy thân, đeo khẩu trang suốt thời gian có mặt tại sân Mỹ Đình, ngoài ra, còn phải cài đặt ứng dụng PC-COVID-19 hoặc Sổ sức khỏe điện tử để khai báo ý tế. Do vậy VFF đã hỗ trợ khán giả xét nghiệm nhanh với giá 100.000 đồng/test/người.

12 nghìn CĐV được vào sân Mỹ Đình

Tin vui là 12 nghìn CĐV sẽ được vào sân Mỹ Đình
Tin vui là 12 nghìn CĐV sẽ được vào sân Mỹ Đình

Chiều 21/10, UBND thành phố Hà Nội đồng ý với đề nghị của VFF về việc mở cửa SVĐ quốc gia. Sân Mỹ Đình đón khán giả trong hai trận sân nhà của tuyển Việt Nam vào tháng 11 tới. Đó là trận gặp Nhật Bản và Saudi Arabia. UBND thành phố Hà Nội cho phép sân Mỹ Đình bán vé 30% số ghế; tương đương 12.000 CĐV được vào sân. Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng cho biết ngay sau khi được TP Hà Nội đồng ý. VFF sẽ triển khai các kế hoạch chuẩn bị cho hai trận đấu tới. Đặc biệt là phối hợp cùng các cơ quan ban ngành siết chặt các quy định phòng dịch Covid-19 khi đón khán giả vào sân.

Đây thực sự là một tin vui với thầy trò HLV Park Hang Seo. Bởi sự cổ vũ của các CĐV chắc chắn giúp tuyển Việt Nam có thêm nhiều sức mạnh. Qua đó, tìm kiếm điểm số đầu tiên ở sân chơi vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á. VFF sẽ bán vé theo hình thức trực tuyến. Khán giả vào sân phải tuân thủ các quy định rất nghiêm ngặt của BTC. Bên cạnh đó, thành phần tham dự trận đấu gồm cầu thủ, ban huấn luyện, trọng tài, quan chức,… Phải thực hiện “cơ chế bong bóng khép kín” theo đúng quy định của AFC.

Xét nghiệm COVID-19 với giá 100.000 đồng

Người hâm mộ đến sân Mỹ Đình sẽ phải có xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong vòng 72 giờ
Người hâm mộ đến sân Mỹ Đình sẽ phải có xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong vòng 72 giờ

Theo lịch thi đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Đội tuyển Việt Nam sẽ có hai trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình vào tháng 11. Việt Nam – Nhật Bản (19h ngày 11-11). Việt Nam – Saudi Arabia (19h ngày 16-11). Trước đó, VFF đã bán vé online hai trận đấu này cho người hâm mộ. Mặc dù mệnh giá vé rất cao: 500.000 đồng, 700.000 đồng, 900.000 đồng, 1.200.000 đồng/vé. Nhưng VFF đã bán online hết sạch chỉ sau vài tiếng từ ngày 27-10. Mỗi trận đấu sẽ có 12.000 khán giả được đến sân Mỹ Đình cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Theo yêu cầu của ban tổ chức trận đấu, người hâm mộ có vé đến sân Mỹ Đình sẽ phải có xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong vòng 72 giờ trước khi bóng lăn. Để hỗ trợ khán giả đã mua vé vào sân trong hai trận đấu này, VFF phối hợp với Bệnh viện đa khoa MEDLATEC tổ chức thực hiện test nhanh COVID-19 cho khán giả. Theo đó, giá xét nghiệm nhanh COVID-19 phục vụ khán giả xem hai trận đấu là 100.000 đồng/test/người (đã bao gồm thuế phí). Khi đến các điểm thực hiện xét nghiệm test nhanh COVID-19 của MEDLATEC. Khán giả cần xuất trình vé xem hai trận đấu và giấy tờ tùy thân để được thực hiện với chi phí ưu đãi. Có 37 địa điểm xét nghiệm trên toàn quốc của MEDLATEC mà khán giả có thể đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one + 4 =