Album mới ‘=’ của Ed Sheeran công phá vị trí số 1 trên BXH Billboard 200

Theo số liệu thống kê mới nhất, vị trí số một của BXH Billboard 200 thuộc về Ed Sheeran. Việc phát hành album âm nhạc thứ 4 của nam ca sĩ cũng đã nhận được sự ủng hộ của nhiều fan hâm mộ trên toàn cầu. Mặc dù khi album “=” mới ra mắt đã bị nhiều nhà đánh giá âm nhạc không đánh giá cao, bởi họ cho rằng nam ca sĩ Ed Sheeran đang bị mắc kẹt với những công thức thành công của chính mình với việc sử dụng ca từ ở loạt ca khúc trong album mới. Vì sao album của Ed Sheeran không được đánh giá cao và bị chê “sáo mòn”, hãy cùng rezdinner tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Ed Sheeran giữ ngôi vương BXH Billboard 200 với album mới

Mới đây, Billboard đã công bố danh cách những album lọt top BXH Billboard 200. Trong đó, cái tên giữ vị trí đầu bảng chính là album thứ 4 của Ed Sheeran mang tên “=”. Theo thông báo của Billboard, album đã tiêu thụ được 118.000 đơn vị tại Mỹ. Hơn một nửa là nhờ lượng bán album. Ngoài ra là lượng stream cũng như phát radio.

Ed Sheeran giữ ngôi vương BXH Billboard 200 với album mới
Album thứ 4 của Ed Sheeran mang tên “=” được trình làng người hâm mộ

Ngôi sao sáng của âm nhạc Anh đã cho phát hành album âm nhạc thứ 4 của mình trong sự háo hức của người hâm mộ anh trên toàn cầu. Tuy nhiên, các nhà đánh giá dường như có vẻ khắt khe hơn với ngôi sao của nước Anh. Anh là người từng chiến thắng giải Grammy và bán được hơn 150 triệu đĩa trên toàn thế giới. Theo các nhà đánh giá âm nhạc, Ed dường đã mắc kẹt với công thức thành công của mình. Với những ca từ chân thật trong các ca khúc của album mới.

Ed Sheeran cũng chia sẻ, album mới đây cũng chính là album yêu thích nhất. Trong số các album mà anh từng thực hiện. Đây là album viết dành riêng cho vợ và con gái của anh. Trước “=”, giọng ca người Anh đã có 3 album lọt top BXH Billboard 200. Đó chính là No. 6 Collaborations Project, “÷” và “x”.

Album “=” dưới đánh giá của giới chuyên môn

Đáng chú ý, album vẫn nhận được sự chú ý của khán giả khi trước đó. “=” liên tục vấp phải nhiều đánh giá của giới chuyên môn. Theo đó, họ cho rằng chủ nhân bản hit Shape of you đã mắc kẹt với công thức làm nhạc của mình. “Ed Sheeran đã trở nên ngô nghê và sáo mòn. Tuy nhiên, những gì anh ấy làm tốt về cơ bản là không thể chối cãi. Đó là cung cấp các bài hát đáp ứng nhu cầu cảm xúc của những khoảnh phổ thông”, tờ Telegraph nhận xét.

Album "=" bị các nhà phê bình chê "sáo mòn"
Mặc dù album “=” không được đánh giá cao nhưng nam ca sĩ Ed Sheeran cũng đã gặt hái thêm nhiều thành tích mới trong sự nghiệp âm nhạc

Trang web âm nhạc NME nhận định: Đó là công việc bình thường đối với ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Suffolk (Anh), người đã tạo ra album thứ 4 với những bản hit không thể phủ nhận và cách pha chế ngon lành, ngọt ngào. Tuy nhiên, trang âm nhạc NME này chỉ xếp = của Ed ba trong số năm sao.

Trong khi đó, tờ Telegraph của Anh có vẻ thẳng thắn hơn. Theo một số sở thích, Sheeran sẽ trở nên ngô nghê và sáo mòn. Tuy nhiên, những gì anh ấy làm tốt về cơ bản là không thể chối cãi, đó là cung cấp các bài hát đáp ứng nhu cầu cảm xúc của những khoảnh phổ thông. Tuy nhiên, mặc dù đi theo lối mòn như giới chuyên môn nhận xét, album thứ 4 của Ed Sheeran vẫn luôn gây được tiếng vang với cộng đồng người hâm mộ trung thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

70 − sixty two =